Công trình xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng tại khu vực quận 12

Công trình xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng tại khu vực quận 12

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại của chị Thủy được thiết kế và xây dựng dựa trên ý tưởng kết hợp giữa phong cách hiện đại và hoài cổ. Quay trở lại với phong cách gạch thông gió-nó đã được ưa chuộng từ rất lâu và các kiến ​​trúc sư đã sáng tạo ra những mẫu nhà phố độc đáo và riêng biệt. 

Tổng quan nhà phố hiện đại 3 tầng

Quá trình thi công của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại này cũng được chúng tôi triển khai một cách chuyên nghiệp. Trên cơ sở bền vững, chính xác và thẩm mỹ. Vì vậy cần phải đáp ứng đúng các tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng của nhà chị Thủy có nội thất, ngoại thất và phong cách hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều vật liệu và trang trí mang hơi hướng hoài cổ. Trong đó, nổi bật nhất là gạch thông gió.

Đây là vật liệu đã có từ rất lâu đời. Tuy nhiên, với cách trang trí độc đáo và mới lạ, nhà phố vẫn chưa bị lỗi thời. Ngược lại, nó còn nâng cao giá trị thẩm mỹ rất nhiều. Nhà xây lầu 1 và lầu 2. Nhiều viên gạch thông gió được bố trí ở các mặt bên và mặt tiền. Chỉ để trang trí, và tận dụng tối đa không khí và ánh sáng. Do đó, ngôi nhà có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Mặt tiền công trình rộng, bố cục phân chia hợp lý. Đồng thời lắp đặt nhiều cửa kính, ban công rộng kết hợp cảnh quan cây xanh. Phần mái được thi công chữ A. Nhưng sáng tạo hơn khi nó được chia thành hai phần theo bố cục của ngôi nhà.

nhà đẹp

Những chuẩn bị đầu tiên trước khi thi công mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Sau khi hoàn thiện thiết kế và thống nhất với khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi bước đầu bắt tay vào chuẩn bị.

Đầu tiên, dựa vào những thông số trên bản vẽ và bản thống kê nguyên vật liệu, kinh phí, Trong đó, chúng tôi đặt biệt chú trọng đến gạch nung nâu đỏ cao cấp – 1 trong những loại vật liệu tạo nên “linh hồn” của ngôi nhà.

Các nguyên vật liệu được chuẩn bị đều đảm bảo về chất lượng. Đi kèm với đó là được kiểm kê số lượng đầy đủ.

thi công nhà phố 3 tầng hiện đại

Hướng đến tuân thủ đúng tiến độ thi công lẫn chất lượng công trình 1 cách tốt nhất. Đây cũng là cách để hạn chế những sự cố, mâu thuẫn không đáng có trong quá trình dự án thi công.

Tiếp theo, đội ngũ nhân công sẽ được huy động để đảm nhận nhiệm vụ cũng như từng giai đoạn triển khai tương ứng. Chúng tôi phân công cụ thể công việc cho từng bộ phận, sao cho phù hợp với chuyên môn.

Trong quá trình thực hiện thi công này, luôn có nhân viên giám sát tiến độ và chất lượng công trình. Điều này nhằm đảm bảo khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh hoặc kết quả công việc không đạt chuẩn, sẽ lập tức có sự điều chỉnh hợp lý nhất.

thi công nhà phố 3 tầng

Chủ đầu tư đã chủ động trong việc xin giấy phép thi công xây dựng từ cơ quan có thẩm quyền. Như vậy, việc triển khai dự án là hoàn toàn hợp pháp. Không vi phạm bất cứ thủ tục pháp lý nào.

Quá trình thi công được triển khai ra sao?

Quá trình thi công được triển khai ngay sau khi công đoạn chuẩn bị hoàn tất. Chúng tôi bắt đầu đặt nền móng cơ bản cho công trình bằng những vật liệu như sắt, thép.

Công đoạn này được dành khá nhiều thời gian. Bởi, chúng cần độ chính xác cao. Đây cũng là tiền đề, có ảnh hưởng lớn tới độ bền vững, chắc chắn của căn nhà phố khi hoàn thiện.

Sau khi thi công móng, nhân công tiếp tục trát vữa, xây gạch nâu đỏ. Từng viên gạch được đặt cạnh nhau 1 cách tỉ mỉ, chính xác. Phần thô bên ngoài và bên trong được hoàn thiện dần tượng tự như vậy.

Nhân công sẽ triển khai lắp đặt cửa đi, cửa sổ khi công trình cơ bản đã được hoàn thiện. Đặc biệt, đội ngũ rất tỉ mỉ trong việc bố trí từng viên gạch thông gió sát cạnh nhau. Sao cho vừa đều, vừa ngay ngắn.

nhà phố 3 tầng

 

Sự phân công nhiệm vụ của đội ngũ thi công

Để đạt được kết quả thi công tốt nhất và duy trì tiến độ như kế hoạch, có sự phân công rõ ràng, hợp lý đối với đội ngũ nhân công.

Từ giai đoạn khởi công, xây móng cho tới lắp nền, trần, lát gạch,… Chúng tôi đều phân công cho những người có tay nghề cao trong các khâu tương ứng.

Sự phối hợp tốt trong từng công đoạn của thi công đã giúp việc thi công mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được thuận lợi hơn đáng kể.

Mức độ an toàn, chính xác trong kỹ thuật thi công nhà phố

Trong quá trình thi công, tính chính xác trong kỹ thuật được ưu tiên hàng đầu. Dựa vào thông tin trong bản vẽ, đội ngũ thi công đã tuân thủ, thực hiện theo trình tự. Các số đo, số lượng nguyên vật liệu sử dụng, kích thước cửa đi, cửa sổ,… đều chuẩn xác nhất.

Đặc biệt, nhân công còn đảm bảo an toàn lao động. Hạn chế tối đa những sự cố, tai nạn xảy ra. Quản lý giám sát luôn theo dõi chặt chẽ hoạt động để kịp thời chỉnh sửa, ứng phó, cũng như đưa ra phương án cải thiện nếu cần thiết.

Để đọc thêm được nhiều thông tin khác địa ốc ; bạn hãy truy cập vào website Cra chúng tôi để đón nhận những bài viết hay, tích cực thêm nhé!

Nguồn: giabaogroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *