Các công việc kiếm tiền tại nhà đơn giản dễ làm

Các công việc kiếm tiền tại nhà đơn giản dễ làm
Các công việc kiếm tiền tại nhà đơn giản dễ làm

Tình hình dịch bệnh khiến kinh kế trở nên khó khăn. Có những người phải mất việc vì dịch bệnh, vì vậy việc kiếm cho mình một công việc tại nhà là rất cần thiết. Bài viết của CRA sẽ chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền tại nhà mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Cho dù bạn là học sinh, sinh viên hay công nhân.

Kinh doanh đồ handmade online

Kinh doanh đồ handmade online
Kinh doanh đồ handmade online

Nếu bạn là người khéo tay và thích tự mình làm những món đồ xinh xắn đáng yêu. Thì bạn có thể tự tay làm đồ handmade để bán. Các mặt hàng mà bạn có thể kinh doanh như: móc khóa, bưu thiếp, thiệp, gấu bông,… Hình thức bán hàng phù hợp là bạn nên chọn phương thức bán hàng online sẽ dễ dàng và ít tiền hơn là khi bạn mở shop.

Bạn có thể giới thiệu và chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội hoặc các fanpage để nhiều người biết đến. Nếu họ cảm thấy đẹp và hài lòng thì sẽ mua của bạn. Để đảm bảo giữ chân khách thì bạn cần phải biết cách nói chuyện với khách. Có thể nhờ khách hàng gửi feedback mỗi khi mua hàng xong.

Nên bán nhiều mặt hàng để có thể mở rộng đối tượng mua. Nếu không có thời gian thì có thể mua thêm một vài món về bán. Ngoài mạng xã hội thì bạn có thể bán trên các trang trực tuyến mua sắm như: shoppe, lazada,… Bán hàng online là nghề kiếm tiền tại nhà hiệu quả mà bạn nên thử.

Viết content SEO

Marketing là một ngành cần thiết và phổ biến không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Viết content Seo chính là một công việc nằm trong ngành marketing. Cho nên việc thiếu nhân lực bài content là điều dễ hiểu. Đó là lý do viết content Seo là nghề kiếm tiền tại nhà mà bạn nên thử.

Các công ty Marketing, nhà soạn báo, cửa hàng mỹ phẩm,… thường tuyển cộng tác viên viết bài cho họ. Khi làm công việc này bạn sẽ học được nhiều thứ từ mọi lĩnh vực khác nhau. Mức thu nhập cũng khá cao, tùy vào công ty.

Tư vấn tài chính, vay vốn

Nếu bạn là người có khả năng giao tiếp tốt. Bạn có kiến thức tốt về lĩnh vực tài chính thì nên làm nghề này. Công việc rất đơn giản dễ dàng làm ở nhà mà không cần phải đi đâu. Chỉ cần bạn nắm vững nội dung, dịch vụ mà bạn cần tư vấn là được.

Bạn có thể tìm thêm khách hàng. Nếu thành công sẽ nhận được tiền hoa hồng xứng đáng. Số tiền này dựa vào tỉ lệ phần trăm mà doanh nghiệp với bạn thõa thuận. Bạn thấy thỏa mãn và hợp lý thì đồng ý làm. Nếu không có thể từ chối.

Kiếm tiền từ việc chơi Game

Bạn là người đam mê game, vậy chơi game có kiếm tiền được không? Dĩ nhiên là có rồi. Chắc bạn sẽ không tin đến chuyện kiếm tiền bằng cách chơi game. Việc này nghe thật điên rồ. Bởi vì có nhiều người đã tốn hàng đống tiền để cày game, nâng cấp nhân vật.

Thêu tranh tại nhà

Thêu tranh tại nhà
Thêu tranh tại nhà

Bạn là các bà nội trợ muốn kiếm thêm công việc tại nhà. Nhận tranh về thuê cũng là công việc phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần thuê theo mẫu có sẵn vậy là song. Tùy theo kích thước và độ chi tiết của mẫu bạn sẽ nhận số tiền khác nhau.

Mức giá cho một sản phẩm giao động từ 500.000 – 1.000.000 vnđ. Đây là công việc đòi hỏi nhiều thời gian. Đôi khi trong một sản phẩm phải làm trong 2 – 3 ngày. Đây là công việc thích hợp cho những người khéo léo, tỉ mỉ và kiên trì.

Kiếm tiền bằng cách bán khóa học online

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều nền tảng cho phép các cá nhân có những chuyên môn; kỹ năng cụ thể nào đó tạo ra khoá học của mình để bán online. Bạn có thể tham khảo các nền tảng như Unica, Edumall, Kyna…

Khoá học online cũng là một sản phẩm số (giống như ebook) nên bạn chỉ cần tạo một lần và bán N lần, do đó đây là hình thức tạo thu nhập thụ động rất tốt.

Bán khóa học online là một hình thức kiếm tiền có lợi nhuận cao và ít rủi ro nhất . Khi khách hàng thanh toán tiền cho bạn, bạn chỉ cần gửi link tải khóa học cho họ. Bạn không sợ bị bom hàng, không sợ bị chôn vốn, không cần lo lắng các vấn đề về vận chuyển, hư hỏng sản phẩm như khi bán các sản phẩm vật chất khác.

Để có được thu nhập cao từ việc kiếm tiền tại nhà các bạn cần trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực marketing. Việc lựa chọn công việc kiếm tiền online tại nhà rất phù hợp với các bạn trẻ năng động.

Trong tương lai gần thị trường việc làm online sẽ càng thêm phát triển thêm. Hi vọng các bạn sẽ là người thành công trong lĩnh vực này. Chúc các bạn kiếm dược thật nhiều tiền.

Trích từ: tienkythuatso.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *