HLV Park Hang- seo có thể không chỉ đạo trận ĐTQG – U22 Việt Nam

HLV Park Hang- seo có thể không chỉ đạo trận ĐTQG – U22 Việt Nam

Trong buổi họp báo sáng 21/12, HLV Park tiết lộ nhiều khả năng ông sẽ ngồi nghe khán giả theo dõi trận đấu giao hữu giữa đội tuyển quốc gia và đội tuyển U22 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo

HLV Park Hang- seo nói :”Tôi vẫn chưa quyết định sẽ dẫn dắt đội tuyển nào. Tôi sẽ phải bàn bạc thêm với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Nhưng cá nhân tôi, với tư cách là huấn luyện viên của cả hai đội, tôi muốn thế”. “Ngồi trên cao để quan sát mọi thứ của cả hai cầu thủ. ” Công viên. Đội hình xuất phát chiến lược cho cả hai đội đều do tôi quyết định. Ban huấn luyện cũng sẽ xây dựng các kịch bản trò chơi ở các cấp độ khác nhau. Nhưng trên sân cỏ, sẽ có nhiều tình huống xảy ra. Vì vậy, kịp thời, trợ lý của tôi đã quyết định. Tôi tin rằng trợ lý của tôi hiểu nhiệm vụ và biết phải làm gì. “

HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo

Vì Covid-19, các đội tuyển Việt Nam không thể ra nước ngoài tập huấn hay mời đối thủ tới so tài. Do vậy, HLV Park và VFF quyết định để U22 Việt Nam đá với đội tuyển quốc gia. Việc này nhằm kiểm tra chuyên môn, đồng thời thu tiền vé để ủng hộ đồng bào miền trung chịu thiên tai. Trận một diễn ra vào thứ Tư ngày 23/12 tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) và trận hai vào Chủ nhật 27/12 tại Việt Trì (Phú Thọ).

HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo

Theo lịch đấu dự kiến năm 2021, Việt Nam sẽ làm khách của Malaysia ngày 30/3, ở lượt trận thứ sáu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. HLV Park cho biết vì Covid-19, chưa chắc trận đấu có thể diễn ra nhưng ông vẫn phải chuẩn bị. Màn so tài giữa U22 và đội tuyển quốc gia được xem là một bài kiểm tra năng lực cầu thủ đối với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

U22 Việt Nam được đánh giá cao

Đội tuyển quốc gia được đánh giá cao về sức mạnh và kinh nghiệm và đã hội quân từ ngày 6/10. Đội U22 mới tập được 4 ngày. Tuy nhiên, HLV Park cho rằng ông không thể chắc chắn đội nào sẽ giành chiến thắng. Anh giải thích: ‘Cả hai đội đều chưa đá, chưa nói trước được điều gì. U22 vẫn có thể giành chiến thắng trước đội tuyển quốc gia. Bóng đá có nhiều biến số. “Nếu kết quả không mong muốn xảy ra, chúng tôi sẽ phải ngồi xuống và phân tích lý do tại sao chúng tôi nên cải thiện bản thân trong tương lai.

Tuyển Việt Nam tập luyện

Từ khi dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam đầu năm 2018, HLV Park ưa dùng sơ đồ ba hậu vệ. Tuy nhiên, cách vận hành này gần đây có dấu hiệu bị các đối thủ bắt bài. Vì vậy, một trong những mục tiêu của ông hiện nay là cải biến cách chơi. Tuy nhiên, chiến thuật mới khó có thể được trình diễn trong hai trận sắp tới. Ông lý giải: “Xây dựng chiến thuật dựa hai yếu tố. Thứ nhất, nguồn cầu thủ mà HLV có trong tay.

Hiện nay đội hình, lối chơi đội tuyển Việt Nam bị lộ khá nhiều, dẫn đến việc bị đối phương bắt bài. Nhưng xây dựng lối chơi không phải ngày một, ngày hai. Nguồn lực tiền đạo Việt Nam hiện không có. Hiện có đến bảy mươi hoặc tám mươi phần trăm tiền đạo ở giải trong nước là ngoại binh. Tôi đã đỏ mắt đi tìm cầu thủ mới nhưng không thấy. Tiền vệ cũng chỉ tìm thêm được vài nhân tốt. Vì vậy, chúng tôi phải cố gắng phát huy những điều tốt đã thể hiện trong thời gian qua”.

Hãy truy cập vào cra.com.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức về thể thao

Theo nguồn vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *