Kết hợp giữa nhà và quán cà phê có điều gì thu hút chủ đầu tư

Kết hợp giữa nhà và quán cà phê có điều gì thu hút chủ đầu tư

Thiết kế và xây dựng nhà ở kết hợp quán cafe đang là xu hướng của nhiều chủ đầu tư. Vì “chỉ có hai đường” nên sự kết hợp này quả là mang lại lợi ích rất lớn. Chủ cửa hàng có được không gian lý tưởng để kinh doanh quán cafe mà vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái cho gia đình. 

Thiết kế nhà kết hợp cafe nhiệt đới 

Với lợi thế có khuôn viên đất rộng nên việc kết hợp nhà ở và quán cafe là rất phù hợp. Không gian rộng rãi không chỉ đảm bảo nhu cầu cuộc sống mà còn đảm bảo cho việc kinh doanh, đem lại nguồn thu nhập cho gia đình. Do hoàn toàn giảm được chi phí thuê cửa hàng nên giá thành sản phẩm của bạn sẽ có lợi thế hơn so với đối thủ.

thiết kế nhà kết hợp với quán cà phê

Tạo các chi tiết trang trí 

Hiện nay, khách hàng đang dần quan tâm nhiều hơn đến không gian và trải nghiệm khác biệt của quán. Nếu ngôi nhà có đủ diện tích, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một “khu rừng nhiệt đới mini” theo thiết kế của Gia Bảo Group. Bạn có thể kết hợp các đồ nội thất như bàn ghế, chậu cây, dây leo, ánh sáng và các chi tiết trang trí khác cho phù hợp với phong cách “ngầu” của mô hình.

thiết kế

 

Đảm bảo được không gian sống tự do 

Trước khi tập trung vào hiệu quả kinh doanh; bạn cần đảm bảo tính khả dụng và tiện nghi của ngôi nhà. Để tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình, ngôi nhà cần có mặt bằng công năng rộng rãi; đầy đủ và hợp lý. Kết hợp vị trí không gian chính (phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn,…) với không gian phụ (sảnh, nhà vệ sinh, cầu thang,…) một cách khoa học và thoải mái. 

Bên cạnh đó, để giảm thiểu tiếng ồn từ quán kinh doanh cà phê;, bạn có thể sử dụng cửa hoặc vách ngăn kính như trong thiết kế của chúng tôi. Ngoài ra, cây xanh cũng góp phần cải thiện bầu không khí; vừa mang tính thẩm mỹ vừa là “lá chắn” tự nhiên tách riêng hai không gian nhà ở; và quán cà phê.

thiết kế nhà kết hợp với quán cà phê

Thiết kế thi công nhà ở kết hợp quán cafe cần lưu ý những điều gì?

Khi kết hợp cả 2 không gian sinh hoạt và kinh doanh với nhau; việc thiết kế và thi công quán cafe cần thay đổi linh hoạt. Thiết kế làm sao để phù hợp ;với mục đích sử dụng của quán cafe; và yêu cầu về không gian sinh hoạt của chủ nhà. 

Chọn phong cách thiết kế thi công 

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất nhà ở; và quán cà phê mang vẻ đẹp sang chảnh; phong cách tân cổ điển là lựa chọn hàng đầu. Vừa tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp “tây hóa”; vừa mang lại sự mới lạ cho địa điểm kinh doanh.

Bên cạnh đó thiết kế thi công nhà ở kết hợp quán cafe theo hướng hiện đại lại phù hợp; với chủ nhà ưa sự tối giản. Mô hình này tận dụng các mảng;, khối là chủ đạo, đi kèm với nội thất có màu sắc trung tính, mẫu mã không rườm rà.

thiết kế nhà kết hợp với quán cà phê

Đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên 

Ánh sáng tự nhiên không chỉ tô điểm cho công trình thêm rực rỡ; mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên này; đội ngũ thi công nội thất của Gia Bảo Group đã sử dụng vật liệu kính làm chủ đạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng kết hợp các dải đèn nhiều kích cỡ; và lắp đặt ở từng khu riêng, phù hợp với yếu tố thẩm mỹ của căn nhà và quán cà phê.

thiết kế

Thi công nhà ở kết hợp quán cafe cần bố trí nội thất hợp lý

Nội thất quán cafe là một khoản đầu tư không hề nhỏ, vừa phải đảm bảo tính sáng tạo và mới lạ; vừa phải phát huy hết công năng của nội thất. Chưa kể đến chất lượng đồ uống mà bạn cung cấp; không gian nội thất mới là yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng. 

Để đọc thêm được nhiều thông tin khác địa ốc, bạn hãy truy cập vào website Cra chúng tôi để đón nhận những bài viết hay, tích cực thêm nhé!

Nguồn: giabaogroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *