Lee Nguyễn sang Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM

Lee Nguyễn sang Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM

Tiền vệ người Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn là tân binh mới nhất của TP. HCM chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Lee Nguyễn dự kiến sẽ tập luyện tại TP. HCM vào ngày 8/1.CLB TP.HCM đã liên hệ với đại diện của Lee Nguyễn ở “V League 2020” để đưa anh trở lại thi đấu. Tuy nhiên, do Inter Milan không muốn bán Li Ruan nên cuộc đàm phán đã thất bại.

CLB TP. HCM đưa Lee Nguyễn về Việt Nam 

Sau khi kết thúc hợp đồng với Inter Milan, anh đã gia nhập đội bóng cũ New England Revolution vào tháng 9 năm ngoái. Mới đây, CLB TP. HCM tiếp tục giữ mối quan hệ với người đại diện của Lee Nguyễn và đưa anh trở lại thi đấu V-League 2021. Kết quả là cầu thủ 34 tuổi đã đồng ý về nước. Trước mắt, sẽ ký hợp đồng một năm.

Lee Nguyễn sang Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM

Lee Nguyễn dự kiến sẽ có mặt tại TP. HCM vào ngày 8 tháng 1. Người có trách nhiệm của CLB TP. HCM cho biết để có chữ ký của Lee Nguyễn  phải trả giá rất đắt. Cụ thể, CLB TP. HCM phải chi gần 500. 000 USD (hơn 11 tỷ đồng) để trả lương hàng năm cho Lee Nguyễn.

Nói về lý do trở về VN lần này, anh muốn đưa những người bạn về VN du lịch. Anh nói: “Tôi muốn giới thiệu với bạn bè mình những cảnh đẹp của quê hương đất nước, giới thiệu những nét văn hoá truyền thống của VN và giới thiệu những món ăn ngon của VN. Đặc biệt là những món Huế vì quê mẹ tôi là người Huế”.

Lee Nguyễn có mặt ở CLB TP.HCM vào 22-1-2021 

Lee Nguyễn sang Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM

Dịch COVID-19 khiến các chuyến bay quốc tế sang Việt Nam cực kỳ khó khăn. Đặc biệt là từ Mỹ, nơi có nhiều ca nhiễm và tử vong do COVID-19. Do đó, dù rất cố gắng đưa Lee Nguyễn  sang sớm, CLB TP.HCM cũng chỉ có thể đưa bản hợp đồng mới của mình dự kiến đến Việt Nam vào ngày 8-1-2021.

Lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết đây cũng là thời gian nhanh nhất có thể, và anh chỉ được bay sớm vì sử dụng hộ chiếu Mỹ. Ông nói: “Ở Mỹ đang có gần cả chục ngàn người đang xếp hàng chờ bay về Việt Nam. Anh phải bay bằng hộ chiếu Mỹ để đi dạng chuyên gia, chứ không thể bay bằng hộ chiếu Việt Nam phải xếp hàng chờ đến lượt”.

Lee Nguyễn nhanh chống tập luyện 

Truy cập cra.com.vn để xem thêm nhiều bài viết về thể thao. 
Theo nguồn thethao.tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *