Những nguyên tắc phối phụ kiện sang trọng mà mọi người cần phải biết

Những nguyên tắc phối phụ kiện sang trọng mà mọi người cần phải biết

Phụ kiện là một phần không thể thiếu trong thời trang của phụ nữ. Nó góp phần tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Có nhiều loại phụ kiện, từ nữ tính đến các phối phụ kiện thể hiện sự cá tính mạnh mẽ. Nhưng đáng tiếc là không phải ai cũng có kỹ năng phối phụ kiện phù hợp với trang phục. Đôi khi việc phối phụ kiện này cũng làm cho trang phục thêm phần diêm dúa. Hãy cùng CRA điểm lại những nguyên tắc cần biết để phối phụ kiện nhé.

Đồng nhất một kim loại

Đồng nhất một kim loại
Đồng nhất một kim loại

Dù theo phong cách nào, trang phục đẹp luôn phụ thuộc vào việc biết cách điều chỉnh hợp lý các yếu tố và giữ cho tổng thể thẩm mỹ ‘vững chắc”

Chọn một kim loại khi đeo đồng hồ, vòng tay, một vài chiếc nhẫn hoặc kết hợp tất cả các phụ kiện. Ví dụ, chúng đều được làm bằng bạc hoặc vàng, vàng hồng với tông màu đen.
Nếu món đồ bạn mặc đồng nhất bằng chất liệu metallic, nó có thể dễ dàng phù hợp với màu da và thể hiện sự tinh tế trong cách mix phụ kiện của bạn.

Phải hòa hợp chất liệu da

Phải hòa hợp chất liệu da
Phải hòa hợp chất liệu da

Cũng như nguyên tắc đầu tiên, việc phối các loại đồ da giống nhau cho thấy bạn nên chú ý đến tổng thể khi mặc đồ. Bạn có thể ghép dây, quai, túi và giày dưới chân. Nguyên tắc này sẽ luôn giúp quần áo thiết lập kết nối giữa các bộ phận khác nhau và hình thành nên tổng thể của mắt.

Tuy nhiên, nếu đồ da của bạn không giống 100% thì đó không phải là vấn đề lớn. Vì màu nâu đậm có thể được kết hợp với màu caramel hoặc màu đen. Nên có một số cách để phá vỡ các quy tắc. Tuy nhiên, không nên trộn màu caramel và màu đen với nhau. Vì độ tương phản giữa hai tông màu da là quá lớn.

Luôn giữ cân bằng về màu sắc

Nếu bạn chọn quần áo rộng rãi và cầu kỳ, hãy biết tiết chế bản thân khi bước sang phần phối phụ kiện. Và ngược lại, đừng ngần ngại nhấn nhá cho bộ trang phục đơn giản bằng những chiếc nhẫn cocktail “đồ sộ”, hoa tai dáng dài hay những chiếc túi to bản và nổi bật.

Biết giới hạn của bản thân

Khi mới bắt đầu tập phối phụ kiện, nhiều người dễ mắc phải lỗi mang tất cả những thứ mình có lên người. Một trong những điều quan trọng nhất là phải biết khi nào là đủ. Về mức giới hạn, vòng tay nên dừng ở số 2 và nhẫn thì một chiếc ở mỗi bên. Đừng vượt quá 3 món

Tổng thể trên dưới hài hòa

Tổng thể trên dưới hài hòa
Tổng thể trên dưới hài hòa

Mỗi phụ kiện lại có một nguồn cảm hứng riêng. Trên giá đồ của bạn có thể có những món từ tinh giản, sắc nét đến nhiều chi tiết, đính lông, đính hạt. Khi bạn chọn cho mình một bộ đồ nào đó, hãy cố gắng để hòa hợp phụ kiện với phong cách của quần áo.

Ví dụ, nếu bạn đang mặc đồ dạo phố, hãy chọn giày của bố và túi đeo vai. Khi chọn phụ kiện đi làm, hãy ghi nhớ hai từ “tối giản” và “tinh tế”. Sử dụng phụ kiện để mở rộng và nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể cho set đồ của bạn.

Thử nghiệm thêm nhiều thứ khác

Để tìm ra phong cách của riêng bạn và phù hợp với bạn. Hãy thử một cái gì đó mới là điều bạn phải trải qua. Mở rộng hiểu biết về những điều bạn chưa bao giờ nghĩ có thể sẽ không gây hại cho bạn. Học cách kết hợp.

Trên đây là một số nguyên tắc phối phụ kiện để bản thân trở nên sang trọng hơn trong mắt moin người do CRA tổng hợp. Để cập nhật nhiều xu hướng thời trang cho bản thân hãy theo dõi chúng tôi nhé.

Nguồn: elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *