SHB Đà Nẵng liệu có trở lại được phong độ đỉnh cao?

SHB Đà Nẵng liệu có trở lại được phong độ đỉnh cao?

Hiện SHB Đà Nẵng là CLB có đủ ngoại binh cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, liệu đội bóng xứ Hàn có thể trở lại đỉnh cao năm xưa hay không thì còn thời gian trả lời. Với quân số 25 cầu thủ hiện tại, ban huấn luyện SHB Đà Nẵng cho rằng tạm ổn. Họ có thể để bắt tay vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng mới 2021. Đáng tiếc, sau mùa giải 2020 khi đội bóng rớt hạng và xếp thứ 9 . SHB Đà Nẵng đang chuẩn bị cho mùa giải 2021 sắp tới với mục tiêu trở lại ngôi đầu.

SHB Đà Nẵng có đủ ngoại binh 

Tập đoàn này đã cử đến 3 ngoại binh gồm Rafaelson, Gustavo và Almeida Santos. Cả 3 cầu thủ này đều đã thể hiện tài năng ở ĐNH Nam Định, Bình Dương và HL Hà Tĩnh . Việc HLV Lê Huỳnh Đức ký ngay với họ cũng là lẽ đương nhiên trong tình thế ngoại binh. Thiếu bản dịch hiện tại của Covid-19.

SHB Đà Nẵng

Ngoài ra, họ cũng đưa 3 lính địa phương là Huy Hùng , Ngọc Thịnh và mới nhất là A Hoàng từ HAGL . Tuy nhiên, trong 3 cái tên, chỉ có Huy Hùng được đánh giá cao hơn người. Còn Ngọc Thịnh và A Hoàng thì chưa được ra sân.Thầy trò đội SHB Đà Nẵng đã hội quân chuẩn bị cho mùa bóng mới với thách thức không nhẹ nhàng . Họ phải có có mặt ở nhóm A – tức nằm trong 6 đội mạnh nhất V-League 2021.

Những gương mặt chất lượng 

Về lực lượng, SHB Đà Nẵng có thể tạm yên tâm ở khâu phòng ngự và hàng tiền đạo . Đội có những gương mặt được xem là chất lượng. Thế nhưng tuyến giữa vẫn là nỗi lo với HLV Lê Huỳnh Đức khi ông cần tìm thêm các tiền vệ cánh. Dẫu thế, SHB Đà Nẵng vẫn có những gương mặt như Thanh Hải ở cánh phải và Thiện Chí ở cánh trái.

SHB Đà Nẵng

Đồng thời HLV Lê Huỳnh Đức còn những gương mặt trẻ chất lượng từ lò PVF. Ông có tin dùng và cho họ cơ hội thể hiện hay không lại là chuyện khác. Trước lúc V-League 2020 kết thúc, nhà tài trợ đã làm việc với lãnh đạo CLB . Họ bật đèn xanh trao quyền cho ban huấn luyện sớm bắt tay vào việc mua sắm cầu thủ. Đặc biệt là ngoại binh phù hợp với lối chơi mà HLV Lê Huỳnh Đức đang xây dựng…”.

“Thử lửa” tại Bình Dương

HLV Lê Huỳnh Đức cũng không giấu khát vọng sẽ đưa SHB ĐN trở lại thời kỳ đỉnh cao. Nói thế, bởi thời gian qua thành tích của đội bóng sông Hàn rất bết bát. Kết quả với 3 mùa giải đứng thứ 9 và một mùa rơi xuống vị trí thứ 10 trên BXH. Trợ lý Nguyễn Việt Thắng chia sẻ: “Năm nay lực lượng của SHB Đà Nẵng có phần ổn hơn so với năm ngoái, nhưng việc có tranh đoạt được thành tích cao hay không phải vào giải mới biết được.

SHB Đà Nẵng

Nhằm kiểm tra lực lượng sau một thời gian chuẩn bị, SHB Đà Nẵng sẽ tham dự giải tập huấn tại Bình Dương vào cuối tháng này. Theo đó, giải sẽ có sự tham dự của B.Bình Dương, HAGL, DNH Nam Định, SHB Đà Nẵng và đội hạng Nhất Khánh Hòa. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng.

V.League 2021 sắp khởi tranh . Người ta đang mong SHB Đà Nẵng sẽ lấy lại hào quang xưa, dẫu điều đó có vẻ khá xa xỉ.

Hãy truy cập vào cra.com.vn để biết thêm các tin tức về thể thao

Theo nguồn bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *