Top 2 mĩ nhân có duyên sánh vai cùng “Triển Chiêu” Hà Gia Kính

Top 2 mĩ nhân có duyên sánh vai cùng “Triển Chiêu” Hà Gia Kính

Ở tuổi 61, Hà Gia Kính , một Triển Chiêu nổi tiếng trong phim Bao Thanh Thiên, quyết định sống độc thân và tập trung vào việc kinh doanh.

Trước khi quyết định không lấy vợ, anh đã trải qua hai mối tình. Hà Gia Kính có ngoại hình nam tính , nụ cười khả ái và ấn tượng trên màn ảnh. Anh từng là niềm khao khát của phụ nữ châu Á, đặc biệt là sau thành công của Bao Thanh Thiên. Kim Tố Mai và Lý Uyển Hoa là hai người phụ nữ nổi bật ,đặc biệt nhất trong cuộc đời của Hà Gia Kính.

Kim Tố Mai

Năm 1989, Hà Gia Kính gặp Kim Tố Mai khi đóng chung phim truyền hình”Bất liễu tình” sau đó nảy sinh tình cảm.Sau đó có cảm giác họ đã chia tay và tái hợp nhiều lần trước khi quyết định”Đôi người đôi ngả” .Dù không còn hẹn hò nữa.Nhưng họ vẫn là bạn thân.

Top 2 mĩ nhân có duyên sánh vai cùng "Triển Chiêu" Hà Gia Kính

Hà Gia Kính từng kể rằng anh và Kim Tố Mai đã hứa rằng nếu hai người 60 tuổi mà không kết hôn thì sẽ bên nhau trọn đời. Trước thông tin này, truyền thông xứ Đài tiếp tục gọi mối quan hệ giữa Hà Gia Kính và Kim Tố Mai là “hợp đồng 60 năm”, lúc này Hà Gia Kính 60 tuổi và Kim Tố Mai 56 tuổi. Người hâm mộ không khỏi nhắc đến ước hẹn 60 của cặp đôi trong cuộc phỏng vấn với Kim Tố Mai.

Kim Tố Mai cười nói: “Lúc trẻ chúng tôi chỉ đùa thôi, các ngươi còn tưởng rằng đây là thật. Thực ra ở tuổi này, tôi nghĩ tốt nhất là nên ở một mình. Thật tuyệt vời. ”Kim Tố Mai giải thích rằng cô và Hà Gia Kính đã mất liên lạc từ lâu vì công việc riêng.

Kim Tố Mai cũng từng nói đây chỉ là lời động viên, an ủi trong giai đoạn cô chữa bệnh nan y. Tối Mai tâm sự: “Khi đó tôi đang đấu tranh với ung thư gan. Tôi không ngờ sự khích lệ của anh khiến khán giả chờ đợi. Hiện tại, hôn nhân không nằm trong kế hoạch của cuộc đời tôi”.

Top 2 mĩ nhân có duyên sánh vai cùng "Triển Chiêu" Hà Gia Kính

Cuộc sống của Hà Gia Kính

Từ nhiều năm nay, Hà Gia Kính không còn hoạt động thường xuyên trong làng giải trí mà trở thành một thương gia thành đạt và giàu có. Thỉnh thoảng, anh vẫn xuất hiện trong các sự kiện vì “nhớ nghề”. Hà Gia Kính cũng vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi 61 khi hàng ngày bạn rộn với công việc kinh doanh, gặp gỡ bạn bè, làm việc thiện hay tới phòng tập để duy trì sức khỏe.

Hà Gia Kính còn tuyên bố sẽ không lấy vợ sinh con vì tìm thấy niềm vui trong công việc và xem nhà máy như “cậu con trai” của mình. “Đã qua nhiều năm, phải đối mặt với nhiều chuyện, tôi nghĩ rằng, cuộc đời vốn vậy. Cứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất. Chuyện gì cũng nên nghĩ thoáng một chút. Còn tình cảm là duyên phận. Cứ để tùy duyên”.

Top 2 mĩ nhân có duyên sánh vai cùng "Triển Chiêu" Hà Gia Kính

Theo Time, doanh nhiệp của Hà Gia Kính được định giá gần 17 triệu USD. Truyền thông cho biết mỗi năm; ngôi sao kỳ cựu thu về gần triệu USD với tập đoàn dược phẩm từ ngũ cốc Hà Gia Trang. Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều biệt thự sang trọng, những bộ sưu tập siêu xe như Bentley, Rolls Royce…

Trong khi đó, Kim Tố Mai theo đuổi con đường chính trị ;và trở thành một phụ nữ mạnh mẽ. Cô không còn thiết tha với các hoạt động của làng giải trí ;và thấy yêu cuộc sống độc thân hiện tại.

Lý Uyển Hoa

Mối tình gây chú ý thứ hai của Hà Gia Kính là với diễn viên Hồng Kông – Lý Uyển Hoa. Năm 2001, Lý Uyển Hoa ngậm ngùi tiết lộ cô và Gia Kính đã chia tay. Lý Uyển Hoa từng trách cứ sự vô tâm của Hà Gia Kính: “Tình yêu của tôi chỉ là vấn đề thời gian. Tôi biết rồi cũng có lúc chia tay. Một người đàn ông cả thời gian dài không tìm gặp bạn; người ngu ngốc nhất cũng biết xảy ra chuyện gì”.

Top 2 mĩ nhân có duyên sánh vai cùng "Triển Chiêu" Hà Gia Kính

Hà Gia Kính từng lý giải việc chia tay Lý Uyển Hoa là do hai người khác biệt về quan điểm sống. Bản thân anh chưa muốn cưới xin; trong khi Lý Uyển Hoa lại muốn sớm lập gia đình.

Lý Uyển Hoa là ai

Lý Uyển Hoa từng là mỹ nhân Hồng Kông nổi tiếng của thập niên 1990. Hiện tại, bước sang tuổi 52; cô vẫn trông trẻ trung và quyến rũ. Ngoài chuyện tình với Hà Gia Kính; cô từng hò hẹn với tài tử Ngô Trấn Vũ. Sau hai mối tình này; Lý Uyển Hoa từng tâm sự cô mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông.

Top 2 mĩ nhân có duyên sánh vai cùng "Triển Chiêu" Hà Gia Kính

Tuy nhiên, tới năm 2003; Lý Uyển Hoa bí mật kết hôn với doanh nhân Leo Lee và theo chồng sang Canada định cư. Cô từ bỏ làng giải trí và xây dựng tổ ấm nhỏ ở nước ngoài. Cặp vợ chồng có ba con; gồm một cô công chúa 17 tuổi và hai con trai sinh đôi 11 tuổi. Năm 2018, cô xuất hiện với vai khách mời trong bộ phim truyền hình “Another Era”.

Gần đây, cô cho ra mắt kênh YouTube của mình giới thiệu về văn hóa ẩm thực; cảm nhận cuộc sống và nhanh chóng gây chú ý. Nhiều bình luận phía dưới clip đều khen ngợi vẻ đẹp; vóc dáng của mỹ nhân một thời khi đã bước sang tuổi 52.

Truy cập cra.com.vn để xem thêm nhiều bài viết giới giải trí.

Trich dẫn theo dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *