Những cách phối đồ cùng áo phao giúp nàng nấm lùn trông cao hơn

Những cách phối đồ cùng áo phao giúp nàng nấm lùn trông cao hơn

Mùa đông đến là lúc mà con người ta không muốn ra khỏi nhà vì thời tiết. Với tiết trời như miền Bắc hiện này thì việc ra ngoài là một cực hình. Những thứ cần thiết cho mùa đông này là những chiếc áo phao. Nhưng không phải ai cũng biết phối áo phao cho hợp lý và thời trang. Các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn, đặc biệt là những bạn gái có chiều cao khiêm tốn m50. Các cách dưới đây sẽ giúp bạn hack chân đó.

Áo dáng ngắn và quần đen

Áo dáng ngắn và quần đen
Áo dáng ngắn và quần đen

Áo khoác phao dáng ngắn là kiểu dáng đơn giản. Dáng ngắn phù hợp với dáng người thấp bé, giúp tôn dáng cao và mềm mại. Đồng thời làm tôn lên nước da trắng, thiết kế túi to trông điệu đà, xinh xắn. Kết hợp với quần legging ôm chân, tổng thể trông cao ráo, hiện đại lại còn giúp bạn thêm phần thời trang và xinh xắn.

Áo dáng ngắn và quần jean

Áo dáng ngắn và quần jean
Áo dáng ngắn và quần jean

Trên thực tế, không khó để các cô gái nhỏ nhắn m50 mặc đẹp trong mùa đông. Bạn phải có một chiếc áo khoác ngắn. Sau đó chọn một chiếc áo phao ngắn kết hợp với áo len và quần jean. Tuy nhiên khi chọn màu thì bạn có thể chọn màu trắng hoặc màu be. Như vậy cảm giác rất tươi tắn và dễ thương, còn nếu bạn mập thì nên chọn quần đen trông sẽ gầy hơn.

Áo khoác và quần ống rộng

Mặc quần áo vào mùa đông cũng là một kỹ năng. Đối với áo khoác phồng và quần ống rộng, bạn có thể chọn chất liệu dày dặn hơn vào mùa đông. Để không bị lạnh khi mặc một mình, nếu vẫn sợ lạnh thì hãy khoác thêm một chiếc. Áo khoác có thể phối với áo len mỏng sơ vin trong. Kiểu này mặc vào sẽ không bị phồng, vừa ấm lại vừa thời trang, thoải mái với quần len ống rộng. Mặc lên đầy cảm giác sang trọng.

 

Áo dáng ngắn và quần cạp cao

Lựa chọn tối ưu cho một cô gái nhỏ phải là một chiếc áo khoác ngắn và một chiếc quần ống đứng cạp cao. Mẹo này có thể giúp bạn trông cao hơn 10cm. Áo phao dáng ngắn cũng là thứ để che vòng eo của bạn, thế nào cũng trông không bị béo. Chiếc quần cạp cao sẽ giúp bạn trông cao hơn. Áo khoác phao màu xanh lam làm tăng vẻ hào quang, và áo khoác phao màu trắng rất nhẹ. Thân dưới được trang bị quần đồng màu, tuy đơn giản nhưng không hề đơn giản.

Quần ống lỡ và áo khoác xuông

Quần ống lỡ và áo khoác xuông
Quần ống lỡ và áo khoác xuông

Đối mặt với mùa đông lạnh giá như mùa đông ấm áp thì việc chọn chiếc áo khoác phao này để mặc là khôn ngoan nhất. Áo phao xuông sẽ tạo cho bạn một khí chất siêu ấm áp. Và chiếc áo khoác phao màu vàng này rất phù hợp với những cô nàng thấp bé m50 .Một chiếc áo có độ dài vừa phải có thể ôm sát vòng eo của bạn tốt. Giúp người mặc đẹp nhất để cải thiện vòng eo, chiều cao và sự cân đối.

Bài viết trên tổng hợp những cách giúp các nàng nấm lùn m50 trông cao hơn hi kết hợp áo phao với các loại quần. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ bỏ túi cho mình một số tip hay và hữu ích. Đừng quên theo dõi CRA nhé, chúng tôi sẽ luôn đem đến cho bạn tin tức bổ ích nhất.

Nguồn: ngoisao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *