Chae Rim và cách dạy con được nhiều người khen ngợi

Chae Rim và cách dạy con được nhiều người khen ngợi

Chia tay Cao Tử Kỳ, Chae Rim đưa con sang Hàn Quốc tới nay đã được hơn hai năm, nữ diễn viên một mình nuôi con trai , giúp con phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chae Rim là ai

Chae Rim (tên đầy đủ Park Chae Rim, sinh ngày 28 tháng 3 năm 1979) là một nữ diễn viên Hàn Quốc.

Chae Rim ra mắt lần đầu vào năm 1994. Cô diễn trong nhiều phim truyền hình và trở nên nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim Tình yêu trong sáng và Mùa xuân của Đạt Tử trong thập niên 2000. Danh tiếng của cô lan rộng và trở thành ngôi sao của Làn sóng Hàn Quốc tại Trung Quốc và Đài Loan qua nhiều bộ phim đóng tại đây.

Nữ diễn viên ly hôn lần hai

Thông tin Chae Rim ly hôn lần 2 thu hút sự chú ý của khán giả châu Á những ngày qua. Cô kết hôn với Cao Tử Kỳ vào năm 2014 và sinh con trai đầu lòng tên là Eden vào tháng 7/2017.

Sau khi kết hôn, Chae Rim dành thời gian chăm sóc con trai mà không tham gia các sự kiện diễn xuất hay giải trí,đóng phim. Trước thông tin ly hôn, nữ diễn viên đưa con về quê nhà Hàn Quốc sinh sống một thời gian.

Chae Rim và cách dạy con được nhiều người khen ngợi.Cuộc sống mẹ đơn thân nhưng Chae Rim lại một mình nuôi dạy con trai rất tốt

Tại Hàn Quốc, ngôi sao Tình yêu trong sáng một mình nuôi con. Cô thường xuyên đi dạo và dành thời gian chơi với con. Ngoài ra, Chae rim đưa Eden đến một nơi công cộng để cậu có thể gặp gỡ những người bạn cùng tuổi và tham gia các trò chơi dành cho trẻ em.

Một mình nuôi dạy con trai

Nữ diễn viên 41 tuổi cũng cho Eden học các môn ngoại khóa để rèn luyện thể dục thể thao. Chae Rim đăng rất nhiều hình ảnh cậu con trai đá bóng; bơi lội, lặn biển trên trang cá nhân. Các môn thể thao trên giúp trẻ phát triển chiều cao, thể chất dẻo dai; kỹ năng giao tiếp, phối hợp nhóm…

Ngoài ra;nữ diễn viên người Hàn còn chia sẻ nhiều khoảnh khắc cùng con trai chải lông cho mèo hoang trong công viên. Bé trai vừa chơi với mèo còn cho mèo ăn nhiều lần.

Chae Rim và cách dạy con được nhiều người khen ngợi.Cuộc sống mẹ đơn thân nhưng Chae Rim lại một mình nuôi dạy con trai rất tốt

Chae Rim được đánh giá khen ngợi là cho phép con tiếp xúc với động vật ;để bé phát triển tình yêu với động vật. Trong xã hội Hàn Quốc hiện đại; nhiều gia đình không cho con cái tiếp xúc với động vật; vì sợ bị lây nhiễm hoặc bị thương từ động vật hoang dã.

Chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường đáng yêu của con lên trang cá nhân; nhưng Chae Rim chưa từng để lộ mặt con trai.

Nữ diễn viên chỉ chụp ảnh sau lưng; khi bé đeo khẩu trang cúi mặt hoặc chụp con từ đằng xa. Nhiều ngôi sao cũng lựa chọn giấu kín mặt con để các bé không bị truyền thông; khán giả làm phiền, có thể phát triển bình thường như bạn bè đồng trang lứa.

Cuộc sống mẹ đơn thân hạnh phúc

Chae Rim và cách dạy con được nhiều người khen ngợi.Cuộc sống mẹ đơn thân nhưng Chae Rim lại một mình nuôi dạy con trai rất tốt

Chae Rim đưa con về Hàn từ đầu năm 2019; tới nay cô chưa từng đưa con trở lại Trung Quốc;mẹ chồng ốm cũng không tối thăm. Nữ diễn viên không còn tương tác với Cao Tử Kỳ trên trang cá nhân.

Một nguồn tin cho hay Cao Tử Kỳ không chung thủy khiến Chae Rim tức giận; quyết định ly hôn và đưa con trai về Hàn Quốc. Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên mắc chứng trầm cảm sau sinh; khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Ở tuổi 41, Chae Rim làm mẹ đơn thân; một mình chăm sóc con tại quê nhà ;và thi thoảng xuất hiện trong show truyền hình để kiếm thêm thu nhập.

Truy cập cra.com.vn để xem thêm nhiều bài viết giải trí.

Trích dẫn theo zingnews.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *