Đội hình tuyển Việt Nam hướng đến vòng loại World Cup

Đội hình tuyển Việt Nam hướng đến vòng loại World Cup

Đội tuyển Việt Nam sẽ có những thử nghiệm về nhân sự trong 2 trận đấu với U22 Việt Nam.

Dù đây là thời điểm đội tuyển Việt Nam chưa tích lũy được lực lượng tốt nhưng cũng là cơ hội để nhiều cầu thủ mới vào đội hình chính thức, dự vòng loại World Cup. Do một số cột không thể tập trung vào bàn thắng này nên vì một số lý do, đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ thay đổi.

Cơ hội cầu thủ mới vào đội hình

Thủ môn Đặng Văn Lâm vắng mặt do bận thi đấu tại Thai-League . HLV Park Hang Seo do đó sẽ lựa chọn giữa Bùi Tấn Trường, Nguyễn Tuấn Mạnh. Trong số này, Tấn Trường có thể xem xét để tận dụng cho hai trận giao hữu sắp tới gặp đội U-22 Việt Nam. Anh đang có phong độ rất cao ở V-League trước khi tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam

 

Đây gần như cũng là cơ hội cuối cùng đối với thủ thành ở cấp độ đội tuyển. Bởi nếu anh mắc sai lầm trong 2 trận đấu tới, sẽ chẳng còn sự kiên nhẫn nào dành cho anh. Ở hàng hậu vệ, vị trí của Đỗ Duy Mạnh để lại do chấn thương. HLV Park Hang Seo tìm người thay thế, đá cạnh 2 trung vệ khác là Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng.

Dương Thanh Hào và Bùi Hoàng Việt Anh được đánh giá cao. Mỗi người có thế mạnh riêng. Khả năng mỗi cầu thủ trong số họ sẽ được sử dụng ở 1 trận khác nhau. Trong 2 cuộc đối đầu sắp tới với U22 Việt Nam cánh phải của đội tuyển vẫn sẽ là Trọng Hoàng. Còn ở cánh trái, Vũ Văn Thanh có thể được thử nghiệm để thay thế Đoàn Văn Hậu đang chấn thương.

Ở hàng tiền vệ, bộ ba Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Quang Hải vẫn là những gương mặt tốt nhất. Hùng Dũng và Tuấn Anh chơi ở vị trí trung tâm. Còn Quang Hải đá nhô cao trong vai trò hộ công.

Quang Hải và Tuấn Anh  chưa xuất hiện ngay

Mặc dù vậy, riêng trong 2 trận đấu sắp tới, chưa chắc Quang Hải và Tuấn Anh xuất hiện ngay từ đầu. Do họ có lúc không khỏe trong thời gian vừa rồi. Trong những ngày qua, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Tuấn Anh phải tập riêng khiến NHM cả nước hết sức quan tâm. Theo thông tin ban đầu, mức độ chấn thương của cả 2 tiền vệ tài hoa này đều không quá nghiêm trọng. Họ vẫn duy trì vận động cùng bác sỹ Choi Ju-young.

Đội tuyển Việt Nam

 

Cao Văn Triền là một lựa chọn tốt trong trường hợp cần người thay Tuấn Anh. Còn Hoàng Đức quá phù hợp để thế chỗ Quang Hải. Nếu Tuấn Anh và Quang Hải không đạt thể lực tốt nhất ở các trận giao hữu sắp tới. Riêng ở hàng tiền đạo, bộ đôi Tiến Linh và Công Phượng khó có đối thủ cạnh tranh. Bởi họ là những chân sút có chuyên môn tốt nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại.

Đội tuyển Việt Nam

Tiến Linh là trung phong số 1 của bóng đá nội. Kể từ khi Anh Đức giã từ đội tuyển vì tuổi tác. Còn Công Phượng rất phù hợp với vai trò tiền đạo lùi, chơi ngay phía sau Tiến Linh. HLV Park sẽ sử dụng những Văn Toàn, Văn Quyết, để giảm tải cho Tiến Linh và Công Phượng. Hoặc trong trường hợp ông Park cần thử nghiệm thêm về nhân sự cho tuyến đầu.

Hãy truy cập vào cra.com.vn để biết thêm các tin tức về thể thao

Theo nguồn dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *