Bộ nail của Võ Hoàng Yến là điểm nhấn hớp hồn bao người xem

Bộ nail của Võ Hoàng Yến là điểm nhấn hớp hồn bao người xem

Võ Hoàng Yến là một cái tên quen thuộc trong giới người mẫu. Cô được coi là một trong những gương mặt triển vọng nhất trong giai đoạn đầu của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008. Sau này khán giả biết đến cô qua vai trò mentor trong các cuộc thi sắc đẹp. Và mới đây trong Tuần lễ thời trang 2020 Võ Hoàng yến trở thành hình tượng thời trang hoạt dộng tích cực nhất.

Đáng chú ý hơn hết là bộ nail của cô không khỏi khiến người khác suýt xoa khen ngợi. Những bộ nail này đều do nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên thiết kế cho cô.

Nữ hoàng “Run away”

Nữ hoàng "Run away"
Nữ hoàng “Run away”

Kiêu sa, điệu đà, ma mị, khiêu khích, lãng mạn. Chưa đủ để lột tả hết biểu cảm và phong cách sống của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Với ‘Màu của tôi by Công Trí’; “Drama Queen” của NTK Nguyễn Tiến Truyển; hay đóa hồng rực rỡ của Hoàng Minh Hà… đều cống hiến cho sân khấu thời trang nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Và không ai khác hơn, chính những fan của cô; tiếp tục phát hiện thêm kỷ lục mới từ thần tượng: thay móng như thay áo chỉ trong vòng 30 phút. Bộ Nail tôn lên sự tinh tế và ấn tượng của Võ Hoàng Yến tại tuần lễ thời trang 2020.

Nguồn cảm hứng nail cho Pang Mỹ Nguyên

Nguồn cảm hứng nail cho Pang Mỹ Nguyên
Nguồn cảm hứng nail cho Pang Mỹ Nguyên

Tự hào khi nhắc đến cảm hứng nghệ thuật nail do Pang My Nguyen, giám đốc nghệ thuật Kelly Pang tạo ra, trong mỗi bộ sưu tập thời trang, siêu mẫu này tuyên bố: ‘Với Võ Hoàng Yến, bộ móng nào cũng phải hoàn hảo”.

Duyên hợp tác giữa Pang Mỹ Nguyên và siêu mẫu, phải kể đến bộ móng tay kim cương trị giá 2 tỷ đồng. Công trình siêu đắt đỏ này đã được Pang Mỹ Nguyên lên ý tưởng. Và chế tác mừng kỉ niệm thành lập trường đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang. Đặc biệt, loại sơn móng tay đắt nhất thế giới. Có đính những viên kim cương lên tới hàng chục nghìn đô la, và tinh hoa của nghệ thuật nail Kelly Pang đều nằm trong tay siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Sự kiện chấn động ngành nail này thắt chặt tình bạn giữa hai tâm hồn nghệ sĩ sau 10 năm đồng hành.

>> Xem thêm các bài viết về Thời trang

Pang Mỹ Nguyên là người bạn không thể thiếu của Võ Hoàng Yến

"Pang

Làm móng là quá trình chuẩn bị cho một người mẫu trình diễn thời trang. Để khiến nhà mốt trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài việc trang điểm và tạo kiểu tóc, người mẫu cần phải biết kết hợp ăn ý với nghệ sĩ nail. Đó là người bạn không thể thay thế của Võ Hoàng Yến. Bất cứ khi nào cô ấy xuất hiện ở Việt Nam; mỗi khi nàng xuất hiện trước không chúng cũng như trên sàn catwalk.

 Võ Hoàng Yến cho hay: “Tôi muốn chăm sóc và trang trí móng tay của mình như một phần của niềm hạnh phúc cần có trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Bởi như bạn biết đấy, vẻ đẹp của nghệ thuật nail  của Nguyên luôn khiến tôi cảm thấy tuyệt vời từ từng chi tiết nhỏ nhất ”.

Thông tin trên được gửi đến bạn qua web CRA. Nếu bạn thấy thông tin hữu ích thì  hãy theo dõi chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức mớ nhất và hấp dẫn nhất.

Nguồn: dep.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *