Lâm Y Thần-nữ diễn viên được các sao nam Trung Quốc tích cực săn đón

Lâm Y Thần-nữ diễn viên được các sao nam Trung Quốc tích cực săn đón

Lâm Y Thần là sao nữ hiếm hoi có nhiều đồng nghiệp ‘thành đạt”; từng giúp nhiều nghệ sĩ thăng hoa trong sự nghiệp.

Lâm Y Thần là ai

Những năm 2000; Lâm Y Thần được mệnh danh là Nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan. Cô bắt đầu được khán giả biết đến chỉ qua bộ phim 18 năm 2002; nhưng mãi đến năm 2005, Lâm Y Thần mới nổi tiếng khắp châu Á với vai Viên Tương Cầm trong Thơ Ngây. Thành công ngoài mong đợi.

Khi loạt phim thần tượng đình đám Lâm Y Thần như Trần Kiều Ân;An Dĩ Hiên tấn công đại lục để hâm nóng danh hiệu. Nhưng ngày càng có nhiều bóng hồng mới xuất hiện trên màn ảnh đại lục. Họ có sắc đẹp, tuổi trẻ và tài năng. Đó là một thử thách nghiêm trọng đối với một diễn viên đã gần 40 tuổi.

Lâm Y Thần-nữ diễn viên được các sao nam Trung Quốc tích cực săn đón vì diễn xuất tốt và biệt danh là "vượng" nam chính

Tuy nhiên, giữa một rừng người đẹp như vậy; Lâm Y Thần không thể dễ dàng bị lu mờ;người ta không thể không nhìn vào thân hình đẹp ;và gương mặt trẻ trung của cô và tin rằng nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan đã 36 tuổi. Vâng, nhưng còn ở kỹ năng diễn xuất của cô ấy.

Lâm Y Thần và số “vượng” bạn diễn

Lâm Vỹ Thần là một trong số ít nữ diễn viên được nhiều sao nam của làng giải trí Hoa ngữ ao ước được làm việc .Vì cô mang lại may mắn cho bạn diễn; hay nói cách khác, cô là người có số bạn diễn khá “vượng”. Hầu hết những nam diễn viên hợp tác cùng cô đều có sự nghiệp thăng hoa.

Hạ Quân Tường trong Hợp đồng tình yêu (2004); Trịnh Nguyên Sướng trong Thơ ngây (2005) là hai nam diễn viên nổi đình đám sau khi hợp tác với Lâm Y Thần. Cả hai đều được ca ngợi là những nam thần của dòng phim thần tượng xứ Đài tại thời điểm đó.

Bạn diễn của Lâm Y Thần

Lâm Y Thần-nữ diễn viên được các sao nam Trung Quốc tích cực săn đón vì diễn xuất tốt và biệt danh là "vượng" nam chính

Năm 2006, Lâm Y Thần bén duyên với Ngô Tôn trong bộ phim Nàng Juliet phương Đông. Lần kết hợp này là khởi đầu cho chuỗi thành công trong sự nghiệp đóng phim truyền hình sau này của Ngô Tôn.

Trước khi gật đầu tham gia bộ phim “Có lẽ anh sẽ không yêu em” với Lâm Y Thần; sự nghiệp của nam diễn viên Trần Bách Lâm đã chững lại trong nhiều năm. Nhờ thành công của lần hợp tác này; tên tuổi nam diễn viên họ Trần đã được hâm nóng trở lại.

Phùng Thiệu Phong

“Lan Lăng vương” là một trong số những tác phẩm truyền hình thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Phùng Thiệu Phong. Đồng hành cùng anh trong phim là Lâm Y Thần. Một lần nữa; nữ diễn viên họ Lâm lại chứng tỏ khả năng “vượng” bạn diễn của mình.

Mỗi lần phim của Lâm Y Thần kết thúc;người hâm mộ lại bàn tán xôn xao về cảm xúc và sự ăn ý giữa cặp nam nữ chính. Đây là điều mà hiếm nữ diễn viên nào có thể làm được.

Hiện tại, cô đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim được săn đón hàng đầu trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ; Tiểu nữ hoa bất khí. Cô cùng với bạn diễn Trương Bân Bân đã mang lại cho khán giả nhiều màn tình cảm hài hước xen lẫn ngọt ngào.

Lâm Y Thần-nữ diễn viên được các sao nam Trung Quốc tích cực săn đón vì diễn xuất tốt và biệt danh là "vượng" nam chính

Trương Bân Bân

Sự bùng nổ cảm xúc giữa hai nhân vật chính là thỏi nam châm thu hút người xem đến với bộ phim trên.

Trương Bân Bân từng hợp tác với các sao nữ như Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch… Tuy nhiên, chưa lần hợp tác nào nam diễn viên tạo được sự ăn ý mạnh mẽ với bạn diễn như Tiểu nữ hoa bất khí.

Trương Bân Bân có duyên với vai phụ. Nhưng cứ hễ đóng chính, phim của anh lại không có thành tích tốt, điển hình là tác phẩm Tần thời minh nguyệt tâm.

Trên mạng xã hội, nhiều người Trương Bân Bân hâm mộ hy vọng rằng lần đảm nhận vai chính cùng với “nữ thần may mắn” vì cô sẽ giúp sự nghiệp của nam diễn viên khởi sắc hơn.

Truy cập cra.com.vn để xem thêm nhiều bài viết giải trí.

Trích dẫn theo zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *