Sau 23 năm, dàn diễn viên”Những nẻo đường phù sa” giờ ra sao?

Sau 23 năm, dàn diễn viên”Những nẻo đường phù sa” giờ ra sao?

Sau 23 năm, dàn diễn viên “Những nẻo đường phù sa” cuộc sống chênh vênh, đầy biến động;thậm chí có nghệ sĩ còn rời xa giới giải trí về sống cuộc sống bình thường.

Những kỷ niệm khó quên

Trong tập mới nhất của “Ký ức hạnh phúc”, bộ phim Những nẻo đường phù sa đã xuất hiện trên sân khấu với tư cách khách mời. Đạo diễn Trần Ngọc Phong, nghệ sĩ Mai Trần, diễn viên Quyền Linh và nghệ sĩ Ngọc Hiệp tham gia biểu diễn. Trên sân khấu, bốn nghệ sĩ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về một tác phẩm nổi tiếng một thời.

Bộ phim 31 tập Những nẻo đường phù sa được sản xuất năm 1997, chia làm hai phần. Bộ phim này kể về cuộc sống của những người trẻ tuổi trong thời kỳ bùng nổ cách mạng 1930-1950. MC Quyền Linh cho biết Những nẻo đường phù sa là ký ức tuổi trẻ của đoàn phim, chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ về quãng thời gian rong ruổi ở các tỉnh miền Tây hay vào sâu trong rừng để quay.

Sau 23 năm,dàn diễn viên"Những nẻo đường phù sa" giờ ra sao?

 

Anh nói: “Những ngày tháng chúng ta bên nhau, đã qua 23 năm rồi nhưng bây giờ nhắc lại, từng bước chân, từng hơi thở vẫn là máu thịt của mình”.

Khi xem lại clip trích đoạn phim, MC Quyền Linh và NSƯT Ngọc Hiệp không kìm được nước mắt vì thấy người đồng nghiệp đã qua đời.

Nghệ sĩ Quyền Linh

Những người hùng trong phim “Những nẻo đường phù sa”vừa xem video vừa gọi những người đã qua đời như đạo diễn Châu Huế , nhạc sĩ Bảo Phúc, nghệ sĩ Hồ Kiểng và diễn viên Robert Hải. Đoàn làm phim và khách mời, khán giả trong trường quay cũng đã cùng nhau hát lại ca khúc chủ đề của phim.

Thời điểm đóng Những nẻo đường phù sa, Quyền Linh là diễn viên vào nghề chưa lâu. Anh vào vai Tánh – con trai của điền chủ nhưng không nghe theo sự sắp xếp của gia đình mà lựa chọn theo đuổi lý tưởng cách mạng.

Sau 23 năm,dàn diễn viên"Những nẻo đường phù sa" giờ ra sao?

Quyền Linh nhận được sự chú ý của khán giả và giới chuyên môn sau vai diễn trên. Sau phim, anh vào vai chính trong các phim nổi tiếng Đồng tiền xương máu, Gió qua miền tối sáng.

Sau 23 năm, Quyền Linh không còn đóng phim, anh đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình truyền hình ăn khách như Vượt lên chính mình, Bạn muốn hẹn hò, Vì bạn xứng đáng…

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My

Sau mối tình hơn 10 năm với Trịnh Kim Chi, nam MC kết hôn với bà xã Dạ Thảo và có hai con gái là Lọ Lem, Hạt Dẻ. Hai con của Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, được khán giả khuyến khích tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My 6X vào vai chị gái của chiến sĩ tên Nhã trong Những nẻo đường phù sa. Chỉ đóng vai phụ nhưng nữ diễn viên vẫn nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ đẹp nổi bật. Sau bộ phim, Diễm My rút lui khỏi ngành giải trí, tập trung vào cuộc sống gia đình.

Sau 23 năm,dàn diễn viên"Những nẻo đường phù sa" giờ ra sao?

Gần đây, chị trở lại với màn ảnh qua một số vai phụ nhỏ. Cuộc sống của nữ diễn viên cũng nhận được sự quan tâm, ngưỡng mộ của khán giả. Hai con gái Thùy My và Quế My đều đạt thành tích học tốt ở các đại học tại Mỹ.

Diễn viên Diễm Hương

Sau 23 năm,dàn diễn viên"Những nẻo đường phù sa" giờ ra sao?

Diễm Hương đóng vai nữ chiến sĩ cách mạng trong Những nẻo đường phù sa. Đây cũng là bộ phim cuối cùng của nữ diễn viên trước khi cô kết hôn và theo chồng ra nước ngoài sống.

Bạn bè thân thiết tiết lộ Diễm Hương đang định cư tại Malaysia;chị thường đi lại giữa nơi định cư và Việt Nam. Nữ diễn viên có 4 con; nhưng Diễm Hương chưa từng chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào về gia đình.

Những nghệ sĩ khác

Trịnh Kim Chi vào vai cô thôn nữ đem lòng cảm mến Nhã (Thiệu Ánh Dương) ;nhưng sau đó lại chọn làm vợ luật sư Nguyễn (Huỳnh Anh Tuấn). Sau 23 năm;Á hậu Việt Nam 1994 vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, nhưng thiên về diễn sân khấu.

Chị là á hậu đầu tiên được phong danh hiệu NSƯT. Trong phim, Hồng Ánh nhận vai nữ du kích tên Mai. Khi đóng Những nẻo đường phù sa; nữ diễn viên vừa tròn 20 tuổi. Hiện nay, Hồng Ánh vẫn đóng phim ;và tham gia công tác sản xuất điện ảnh. Vẻ đẹp không thay đổi suốt 20 năm của cô cũng nhận được lời khen của khán giả.

Sau 23 năm,dàn diễn viên"Những nẻo đường phù sa" giờ ra sao?

NSƯT Ngọc Hiệp đóng vai Út Hơn – con gái ông Tư Cò. Đây là một trong những vai diễn để lại dấu ấn lớn trong sự nghiệp của chị. Sau phim Cô gái xấu xí; Ngọc Hiệp gần như rút khỏi ngành giải trí; chuyên tâm vào công việc giảng dạy đại học; chỉ đạo sản xuất nhiều tác phẩm điện ảnh.

Gần đây, chị trở lại trong tác phẩm Bí mật của gió. Trung Dũng đảm nhận tuyến vai phản diện; là tên lính tay sai chuyên đàn áp nông dân. Ở tuổi 47, nam diễn viên vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật; và sống một mình. Anh thừa nhận từng kết hôn tại Mỹ và có con.

Truy cập cra.com.vn để xem thêm nhiều bài viết giải trí.

Trích dẫn theo zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *