Top 8 bãi biển đẹp nhất Pattaya Thái Lan thổi bay mọi định kiến

Top 8 bãi biển đẹp nhất Pattaya Thái Lan thổi bay mọi định kiến

Những bãi biển đẹp nhất ở Pattaya sẽ cho bạn thấy mặt khác của thành phố không ngủ này. Từ sôi động đến yên tĩnh, luôn có một nơi cho bạn.

Mặc dù Pattaya là một thành phố ven biển, hầu hết mọi người không nghĩ đến những bãi biển của nó. Điều này xuất phát từ hai sự thật: Pattaya nổi tiếng với khu đèn đỏ và cuộc sống về đêm nhiều hơn, ngoài ra, người ta không có ấn tượng gì về bãi biển Pattaya, họ cho rằng nó nhàm chán.

Đó là một sự sai lầm. Dưới đây là những bãi biển đẹp nhất ở Pattaya, những định kiến ​​này sẽ biến mất.

Bãi biển Jomtien

Bãi biển Jomtien (Bãi biển Jomtien) nằm ở phía nam trung tâm thành phố Pattaya (Pattaya), là bãi biển chính, có nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Nó đủ yên tĩnh để bạn không cảm thấy như đang ở trong một bữa tiệc, nhưng có rất nhiều thứ để chơi.

Bãi biển Jomtien

Jomtien tiếp giáp với các tòa nhà chung cư lấp lánh, nơi sinh sống của người nước ngoài và người Thái giàu có. So với những bãi biển đẹp nhất khác ở Pattaya, nó mang hương vị quốc tế. Tuy nhiên, do các quầy hàng rong khắp con phố chính nên hương vị Thái Lan vẫn rất nổi bật.

Bãi biển đảo Koh Larn

Jomtien rất đẹp, nhưng nếu bạn muốn thực sự tận hưởng trải nghiệm bãi biển tốt nhất ở Pattaya, bạn cần phải lên thuyền. Thời gian đi từ bến tàu chính của Pattaya đến Koh Larn (hay còn gọi là đảo san hô) không dài và thường có tàu thuyền neo đậu. Những bãi biển hoang sơ như Ta Waen là điểm đến nổi tiếng, dẫn đến đám đông thưa thớt trên Koh Larn trong giờ cao điểm. Do đó, bạn nên cố gắng đến đây trong vòng một tuần để tránh các kỳ nghỉ.

Bãi biển đảo Koh Larn

Bãi biển Dong Tan

Pattaya được biết đến với cộng đồng LGBT, ngay cả khi du lịch địa phương không cố tình nhắm vào nó. Một trong những nơi dành cho cộng đồng LGBT là Bãi biển Dongtan, một địa điểm nổi tiếng dành cho những người đồng tính và đồng tính nữ. Về mặt địa lý, cái tên trong danh sách những bãi biển đẹp nhất ở Pattaya này nằm ở phía nam Jomtien.

Bãi biển Dong Tan

Bãi biển đảo Koh Phai

Giống như Koh Larn, để đến Koh Phai (nghĩa đen là “Đảo tre”), bạn phải lên thuyền. Còn Hòn Tre thì xa hơn. Đó là bởi vì nó nổi tiếng với những bãi biển lặn. Bạn chỉ có thể đến đây từ Bến tàu Bali Hai.

Bãi biển đảo Koh Phai

Bãi biển Bang Saray

Nằm ở phía nam xa nhất trong danh sách những bãi biển đẹp nhất Pattaya này; Bang Saray cũng cảm thấy bị cô lập nhất. Điều này lại rất phù hợp với những người tìm kiếm cảm giác thư giãn, một chút lánh đời. Bạn có thể thêm chút giá trị cho hành trình du lịch Thái Lan của mình bằng cách đến Công viên nước Ramayana gần đó; hoặc dừng chân tại Pattaya Dolphin World trên đường.

Bãi biển Bang Saray

Bãi biển đảo Koh Si Chang

Nếu bạn có kế hoạch đến thăm Bangkok sau khi bạn kết thúc du lịch Pattaya; tại sao không làm cho phần quay lại có giá trị?

Bãi biển đảo Koh Si Chang

Hãy dừng chân tại thành phố cảng cảng Si Racha; nơi bạn có thể đi phà đến Koh Si Chang. Đừng nhầm lẫn với Koh Chang; nằm ở phía đông của tỉnh Trat. Koh Si Chang là hòn đảo gần nhất với Bangkok; và cũng có một số bãi biển đẹp nhất Pattaya; những ngôi làng đầy màu sắc; rừng rậm xanh tốt và những ngôi đền khổng lồ.

Bãi biển Naklua

Nhưng nó hoàn toàn tách biệt; điểm nhấn đáng chú nhất so với một số bãi biển đẹp nhất Pattaya khác. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng khung cảnh của khu đền Chân Lý Sanctuary of Truth.Bãi biển Naklua, nằm ở phía bắc Pattaya (phía nam của Jomtien); không có cát trắng nhất hoặc nước xanh nhất.

Bãi biển Naklua

Bãi biển Pattaya

Có vẻ lạ khi liệt kê Bãi biển Pattaya nằm ở cuối cùng danh sách những bãi biển đẹp nhất Pattaya. Nhưng sẽ thật ý nghĩa khi bạn đến đó.

Bãi biển Pattaya

Những bãi cát đông đúc và không phải lúc nào cũng sạch sẽ không nhất thiết là nơi đầu tiên bạn muốn phơi nắng; ngay cả khi thuận tiện. Nhưng nếu bạn có thể đến và đi trước khi những con đường đi bộ đầy người, bạn thực sự có thể tận hưởng thời gian của mình tại Bãi biển Pattaya.

>> Xem thêm nhiều thông tin bổ ích và hay nhất tại https://cra.com.vn/

Nguồn: dulichvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *