Nhậm Hiền Tề và cuộc hôn nhân 18 năm đầy hạnh phúc

Nhậm Hiền Tề và cuộc hôn nhân 18 năm đầy hạnh phúc

Nhậm Hiền Tề và vợ Tina Chen đã kết hôn được 18 năm. Cuộc hôn nhân của họ là một hình mẫu trong giới giải trí.

Tấm gương của showbiz

Ngày 18/12, QQ đăng ảnh đời thường của nam ca sĩ Nhậm Hiền Tề và vợ Trần Tắc Dư (Tina Chen). Nhậm Hiền Tề tay xách phụ đồ và đôi khi chỉnh trang trang phục lại cho vợ. Cử chỉ nhỏ cho thấy tình yêu của anh đối với Tina Chen cho dù 54 tuổi vẫn không hề thay đổi dù họ đã kết hôn được 18 năm.

Sự chân thành,chung thủy của nam ca sĩ được coi là hình mẫu cho các nghệ sĩ trong làng giải trí.

Nhậm Hiền Tề sinh năm 1966. Trước khi thành danh ở châu Á, nam ca sĩ đã trải qua giai đoạn khó khăn và suýt phải từ bỏ sự nghiệp sớm.

Nhậm Hiền Tề và cuộc hôn nhân 18 năm đầy hạnh phúc

Nhậm Hiền Tề gia nhập giới nghệ thuật vào năm thứ 4 đại học, nhưng mười năm sau vẫn chưa thành công. Năm 1997, anh phát hành ca khúc Trái tim mềm yếu, đây là cơ hội cuối cùng mà công ty dành cho anh.

Tuy nhiên, ngay từ đầu bài hát đã không đạt được hiệu quả như mong muốn. Ca khúc này chỉ thành công sau khi Vương Phi dành hết lời khen Trái tim mềm yếu.

Thành công muộn

Sau đó là thời kỳ Nhậm Hiền Tề trở thành cái tên đình đám trong làng nhạc Hoa ngữ. Theo “QQ”, anh và Trần Tắc Dư quen biết từ khi còn học đại học. Vợ anh không phải người đẹp nổi trội gì nhưng luôn tạo chỗ dựa vững chắc cho nam ca sĩ.

Nhậm Hiền Tề và cuộc hôn nhân 18 năm đầy hạnh phúc

Năm 2002, khi sang Mỹ thu âm album mới, anh đã đưa bạn gái đi cùng. Tại đây, hai người tổ chức một đám cưới nhỏ và chính thức trở thành vợ chồng. Trong 18 năm chung sống, Nhậm Hiền Tề chưa từng dính scandal tình ái dù hợp tác với nhiều người đẹp và có hàng triệu người hâm mộ.

Không có công việc nghệ thuật, anh sẽ luôn ở nhà cùng vợ con, sống cuộc sống giản dị.

Nam ca sĩ và vợ hiện tại có một con gái 15 tuổi và một con trai 12 tuổi. Vì để có thời gian bên con, Nhậm Hiền Tề từ chối nhiều chương trình biểu diễn. Ngôi sao chia sẻ sẽ không vì tiền bạc mà đánh đổi cuộc sống gia đình bình thường, cướp mất niềm vui tuổi thơ của các con.

Từ bỏ sự nghiệp về bên gia đình

Khi con gái đầu lòng chào đời; Nhậm Hiền Tề từng xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi đã đem một sinh mệnh đến với thế giới này. Liệu tôi có thể chăm sóc tốt cho con không?”. Với nam diễn viên, làm cha mẹ là “một trách nhiệm ngọt ngào”.

Nhậm Hiền Tề và cuộc hôn nhân 18 năm đầy hạnh phúc

Nhậm Hiền Tề thành công ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Anh từng được đề cử Nam chính xuất sắc của Kim Tượng (1998) với bộ phim Tinh nguyện; diễn cùng Trương Bá Chi. Năm 2000; anh tham gia bộ phim Summer Holiday thành công cả về phòng vé và nghệ thuật; được đề cử nhiều giải thưởng điện ảnh.

Năm 2010, anh giành giải Nam chính xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Busan; Hàn Quốc với tác phẩm Hỏa Long. Bên cạnh đó, anh còn từng đóng Tiếu ngạo giang hồ, Thần điêu đại hiệp, Sở Lưu Hương.

Ở mảng âm nhạc, Nhậm Hiền Tề từng được gọi là “Thiên vương âm nhạc Đài Loan”. Các ca khúc như Trái tim mềm yếu, Cô bé đối diện nhìn qua đây, Yêu như Thái Bình Dương… nổi tiếng khắp châu Á ;và có nhiều bài được viết lại bằng lời Việt.

Truy cập cra.com.vn để xem thêm nhiều bài viết giải trí.

Trích dẫn theo zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *