Sự kỳ lạ của Ngoại hạng Anh hỗn loạn đến khó hiểu

Sự kỳ lạ của Ngoại hạng Anh hỗn loạn đến khó hiểu

Ngoại hạng Anh đang có mùa giải lạ kỳ nhất trong nhiều năm qua.

Ngoại hạng Anh lạ kỳ bậc nhất 

Sự hỗn loạn khó hiểu khi các CLB lớn thi đấu bết bát, thu hẹp khoảng cách vòng loại. Điều đó tạo điều kiện để các đội bóng chiếu dưới thu hẹp khoảng cách về trình độ.Đến thời điểm này, chưa đội nào thể hiện được khả năng của mình. Và hệ quả là cuộc đấu bước vào đấu trường với nhiều biến động bất ngờ. 8 đội có nhiều điểm nhất sau 13 trận. Lester Southampton chỉ nằm trong top 4. Chelsea và Manchester United không nằm trong nhóm tranh cúp C1. Manchester City cũng không lọt vào.

Ngoại hạng Anh

 

Cuộc đua vô địch chẳng biết những đội bóng nào sẽ lọt top 4 để giành vé dự Champions League mùa tới. Nếu như cuộc đua vô địch có 5, 8 thậm chí là 10 ứng viên . Với cuộc chiến giành vé dự cúp châu Âu, ngay cả đội đang xếp thứ 14 là Newcastle cũng vẫn nằm trong nhóm có khả năng. Bởi thực ra họ cũng chỉ kém top 4 có 7 điểm mà thôi.

Chặng tourmalet sẽ là lời đáp

Tottenham và Liverpool, Jamie Redknapp nói về trận đấu tại Giải Ngoại hạng Lào 2020/21. Chuyên gia này cho rằng có 5 đội có thể tranh ngôi vương. ‘Mùa giải năm nay thực sự hấp dẫn, các đội nước rượt đuổi từng điểm. Tôi tin rằng có 5 đội có thể cạnh tranh. Premier League mùa này. 5 cái tên mà Jamie Redknapp nhắc đến là gì? Liverpool và Manchester City vẫn là hai đội bóng được coi trọng nhất. Ngoài hai đội bóng kể trên, Chelsea, Tottenham và Manchester United vẫn còn nguyên cơ hội.

Ngoại hạng Anh

Rất dễ để nhìn vào thứ hạng của CLB và nói rằng họ có cơ hội đua vô địch hay không. Nhưng khó khăn là nói về chiều sâu lực lượng, chất lượng đội ngũ, bản lĩnh thi đấu. Đây mới chính là những yếu tố làm nên khác biệt giữa những ứng viên vô địch thực sự .

Thời điểm hình thành ứng viên vô địch 

Rất dễ để nhìn vào thứ hạng của CLB và nói rằng họ có cơ hội đua vô địch hay không. Nhưng khó khăn hơn đôi chút, đó là nói về chiều sâu lực lượng, chất lượng đội ngũ và bản lĩnh thi đấu. Đây chính là những yếu tố làm nên khác biệt giữa những ứng viên vô địch thực sự .

Khoảng thời gian cuối tháng 12 đến tháng 1/2021  sẽ thi đấu dày đặc nhất với các CLB Anh, với mật độ trung bình 3 ngày/trận. Chỉ những đội bóng có thực lực và tham vọng mới đi qua khoảng thời gian bão giông ấy một cách yên ổn.

Barca giành trọn 3 điểm

Đương kim vô địch Liverpool là đội được đánh giá cao nhất. Khoảng thời gian từ đầu mùa đến nay. “Lữ đoàn đỏ” đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Họ liên tục bị chấn thương tàn phá đội hình, gặp nhiều đối thủ sừng sỏ, lại nhiều lần bị VAR cho ôm hận. Nhưng sau tất cả, nhà đương kim vô địch vẫn trở lại với ngôi đầu sau vòng 13.

Ngoài ra, nhiều người đang chờ đợi ở 2 đội bóng đang nổi lên là Tottenham và MU. Cả hai đều có những bước tiến so với chính họ trong nhiều mùa giải trước. Giai đoạn thi đấu 3 ngày 1 trận Boxing Day và đón năm mới 2021 sẽ là lúc để các ứng viên này cho ra lời giải về tính ổn định và bản lĩnh trận mạc.

Hãy truy cập vào cra.com.vn để biết thêm nhiều tin tức về thể thao

Trích theo nguồn 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *