Dự đoán về năm 2021 theo chiêm tinh học

Dự đoán về năm 2021 theo chiêm tinh học

Các nhà chiêm tinh học Mỹ dự đoán rằng sau “trận càn quét vào năm 2020”; những sự kiện đặc sắc sẽ xảy ra vào năm 2021, mang lại nhiều tác động tích cực hơn cho thế giới.

Năm 2021 dưới góc nhìn chiêm tinh học

Aliza Kelly, một nhà chiêm tinh học có trụ sở tại New York; và là người dẫn chương trình của The Stars We Love cho biết: “Từ quan điểm chiêm tinh, năm 2020 là một năm chưa từng có tiền lệ. Chỉ trong một năm; nhiều hành tinh lớn đã hình thành những sắp xếp chưa từng thấy trong nhiều năm.”

nhà chiêm tinh học

Đó là sự kiện tiếp xúc trực diện của Sao Thổ và Sao Diêm Vương; vào ngày 12 tháng 1, mà lần cuối cùng chứng kiến là vào năm 1982; khi 1 triệu người tràn ra các đường phố ở New York; để phản đối việc phổ biến vũ khí hạt nhân.

Dự đoán sơ bộ

“Năm 2021 là phản ứng trực tiếp với những thay đổi như đại hồng thủy của năm 2020”; Kelly nói thêm. “Dù có nhiều sự chuyển động hành tinh có tác động lớn cần theo dõi; như sự kết nối giữa sao Mộc, sao Thổ và Diêm Vương; thì 2021 là một năm ‘bình thường’ hơn nhiều so với năm chúng ta vừa trải qua”.

Năm 2020 đã đảo lộn cuộc sống của cả nhận loại; tuy nhiên giới chiêm tinh nhận định năm 2021 sẽ chứng kiến nhiều sự kiện sôi động không kém; nhưng mang tính tích cực hơn. Nếu năm nay chứng kiến sự sụp đổ của cuộc sống bình thường vì đại dịch; 2021 sẽ là thời điểm của những tiến bộ công nghệ và hàn gắn cộng đồng.

“Vào 21/12/2020, sao Mộc và Sao Thổ sẽ gặp nhau ở Bảo Bình và chúng sẽ ở tại cung này phần lớn thời gian trong năm. Bảo Bình là dấu hiệu của sự thay đổi đột ngột, hình thành cộng đồng; đấu tranh cho những điều bạn quan tâm và tạo ra tiến bộ công nghệ”, Alice Bell, nhà chiêm tinh học của tạp chí Vouge; giải thích và nói thêm đó là lý do mà lối sống theo kiểu kỹ thuật số của chúng ta sẽ tiếp tục vào năm tới và những năm sau.

Dấu hiệu tích cực

Các nhà chiêm tinh cũng chỉ ra dấu hiệu tích cực về sáng tạo cộng đồng trong năm tới. “Sao Mộc và sao Thổ sẽ vuông góc với sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu; nghĩa là bạn có thể trông đợi sẽ có rất nhiều sự đổi mới đầy sáng tạo trong mọi ngành công nghiệp diễn ra; để thích nghi với ngành kinh doanh trực tuyến chiếm chủ đạo”, Bell nói.

hy vọng theo chiêm tinh

“Chúng tôi cũng nhìn thấy; hình ảnh sao Thổ và sao Thiên vương vuông góc trong suốt mùa xuân và đầu mùa hạ năm 2020; thời điểm diễn ra các cuộc biểu tình sắc tộc đòi bình đẳng; vì vậy các sự kiện tương tự có thể sẽ tiếp diễn trong năm nay”.

Theo Kelly, hoạt động này giữa sao Mộc và sao Thổ là khởi đầu cho những điều quan trọng. “Hai thiên thể này cứ 20 năm lại thẳng hàng một lần; nhưng điều làm cho lần ‘đại trùng tụ’ này đặc biệt hơn bởi nó chỉ xuất hiện 200 năm một lần”, cô giải thích. “Đại trùng tụ” là thuật ngữ chỉ sao Thổ và sao Mộc xếp thẳng hàng; ở khoảng cách gần nhất trên bầu trời khi quan sát từ Trái Đất.

Những thay đổi theo dự đoán chiêm tinh học

Về mặt chính trị; Bell dự đoán “sẽ có một khát khao làm những điều khác biệt và có lãnh đạo kiểu mới; có thể là một kiểu hoàn toàn mới”.

“Những thay đổi liên quan tới toàn bộ việc này rất có thể sẽ trở nên rõ ràng vào đầu năm 2021; cụ thể là tháng 1 và tháng 2. Đây là khi sao Hỏa gặp sao Thiên Vương ở Kim Ngưu và cả hai đều vuông góc với sao Mộc và sao Thổ ở cung Bảo Bình. Sự liên kết này sẽ là động lực to lớn thay đổi mọi tầng lớp xã hội, vì vậy có thể xuất hiện căng thẳng”.

năm 2021 trong chiêm tinh học

Kelly cũng đưa ra lời khuyên về những gì mà các lãnh đạo nên làm vào năm tới.

“Ở cấp vĩ mô, các chính phủ cần cùng nhau xác định giá trị chung; đặc biệt về khí hậu, nông nghiệp, tiền tệ và sức khỏe cộng đồng”, Kelly nói. “Từ góc độ chiêm tinh học, chúng ta sẽ thấy rõ ràng mình cần trách nhiệm tập thể; rằng hành động của chúng ta sẽ để lại hậu quả và vì chúng ta đều là cư dân trên hành tinh này, chúng ta phải cùng nhau kiến tạo một ngày mai tươi sáng hơn”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mời bạn tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị về những gì diễn ra trên thế giới tại CRA.

Trích dẫn từ Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *