Việt Mỹ-Chàng trai sở hữu tài năng vạn người mê

Việt Mỹ-Chàng trai sở hữu tài năng vạn người mê

Anh chàng 9X-Việt Mỹ có tài năng vẽ “lạ”hot nhất Tiktok. Anh chàng còn vẽ nhiều người nổi tiếng như Binz, Đen Vâu,…theo cách riêng.

Từ lâu, vẽ chân dung đã là một môn nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích. Hầu hết,đa số những bức vẽ chân dung đều được vẽ bằng các chất liệu như chì, màu nước, sơn dầu…Thế nhưng với chàng trai 9X Việt Mỹ (tên thật Nguyễn Văn Mỹ) thì việc vẽ chân dung trông thú vị hơn như vậy rất nhiều.Anh vẽ bằng các chất liệu “lạ” như băng dính, lá cây, hạt gạo…hay vẽ hình chỉ bằng những nét tròn hay các chữ giống hệt chồng lên nhau…

Vì thế,Việt Mỹ đang làm một trong những hot tiktoker được rất nhiều người quan tâm trên cộng đồng mạng. Kênh Tiktok của anh hiện đang sở hữu hơn 1,5 triệu follow với nhiều clip triệu view.

Trước khi đến với hội hoạ và nổi tiếng như bây giờ, Việt Mỹ từng có một giai đoạn khá khó khăn, vất vả với công việc bảo vệ trông xe trong một trường đại học.Đối với hội họa, anh tự học hoàn toàn chứ không thông qua bất cứ trường lớp nào.

Việt Mỹ vẽ chân dung rapper Đen Vâu bằng hạt gạo
Việt Mỹ vẽ chân dung rapper Đen Vâu bằng hạt gạo
Việt Mỹ vẽ chân dung Đàm Vĩnh Hưng bằng băng keo
Việt Mỹ vẽ chân dung Đàm Vĩnh Hưng bằng băng keo

Từ anh bảo vệ trông xe trở thành hot Tiktoker

Từ nhỏ anh chàng đã rất thích vẽ, muốn theo đuổi và chinh phục những thử thách. Năm 2012 thi trượt đầu vào cấp 3, anh tạm dừng việc học làm bảo vệ giữ xe trong một trường Đại học. Công việc khá vất vả mà đồng lương thì ít ỏi.

Sau đó,anh vô tình bén duyên với nghề vẽ khi gặp những anh hoạ sĩ đường phố đang kí hoạ cho khách và muốn được theo nghề.Công việc vẽ tranh đường phố vừa giúp anh chàng tích luỹ thêm kinh nghiệm, vừa kiếm được một khoản thu nhập từ nghề.”Lúc đó ,vì không muốn mình rong chơi nên gia đình mới cho mình đi làm một công việc nào đó để đỡ lo.Tuy không gia đình không khá giả nhưng vẫn đủ sống”-Việt Mỹ chia sẻ.

Chân dung Đen Vâu được vẽ bằng chính tên của anh
Chân dung Đen Vâu được vẽ bằng chính tên của anh

Sau khi đăng tải nhiều video theo một kiểu vẽ cố định, lượt xem clip của mình cứ giảm dần đi. Mình suy nghĩ về việc thay đổi cách vẽ để mọi người không chị nhàm chán và những ý tưởng đó ra đời.Khi được mọi người ủng hộ với cách làm đó, mình thấy rất vui vì đã tìm được một lối đi. Thấy bản thân có thêm động lực và mong muốn được chạy không ngừng.

Chưa từng vẽ người yêu nào trong quá khứ

  • Nhiều người nhận xét Việt Mỹ có góc mặt rất giống rapper Binz. Bạn có thấy vậy không?

Mình thấy bình thường. Mình cũng thích anh Binz.

  • Mọi người hay nhắc tới Binz với hình ảnh một bad boy, còn Việt Mỹ thì sao?

Mình nghĩ mình là một good boy. Đơn giản vì khi đã quen một ai đó thì mình luôn thật lòng. Mình cũng không chơi bời hay tham gia vào những cuộc chơi không lành mạnh.

Ở một số góc mặt, Việt Mỹ được nhận xét là rất giống nam rapper Binz.

  • Đến với hội hoạ một cách ngẫu hứng và bản năng. Việt Mỹ dự tính sao về con đường sắp tới của mình?

Mình chỉ biết luôn phấn đấu không ngừng, con đường tiếp theo sẽ mở trong tương lai. Thú thật hội hoạ với mình chỉ là một đam mê, mình sẽ tự học và trau dồi thêm kĩ năng, còn để nói đó là một sự nghiệp thì không phải.

  • Ngoài vẽ Việt Mỹ còn sở thích nào khác?

Mình thích hát và diễn xuất.

  • Người Mỹ thích vẽ chân dung nhất có phải là bạn gái của mình?

Những người yêu trong quá khứ mình chưa từng vẽ ai, quan điểm của mình là không vẽ người thân.

Để xem thêm,hãy nhấp vào XÃ HỘI để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé!!!

Mong rằng bài viết tại CRA đã cung cấp thêm nhiều thông tin hay và bổ ích cho các bạn

Trích nguồn từ soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *