Các bé mầm non khóc thét khi gặp ông già Noel

Các bé mầm non khóc thét khi gặp ông già Noel

Ngày xưa chúng ta thường nghe người lớn kể về câu chuyện ông già Noel. Ông sẽ đến từng nhà trao quà cho những đứa trẻ ngoan; vào dịp mỗi dịp Giáng sinh. Tuy nhiên ngày nay, điều kiện sống ngày càng nâng cao. Các em nhỏ được gặp những hóa thân của ông già Noel ngoài đời. Thế mà các bé mầm non khóc thét khi gặp ông già Noel.

Các bé mầm non sợ khi gặp ông già Noel

Vì chỉ được nghe ông già Noel qua lời kể của người lớn. Thế nên đứa trẻ nào cũng rất mực yêu quý ông già Noel. Mong muốn giáng sinh được gặp ông cùng những chú tuần lộc. Được nhận những món quà bất ngờ và lời chúc dễ thương.

Thế nhưng có lẽ niềm vui chỉ xảy ra trong… tưởng tượng mà thôi bởi ngoài đời thực. Nhiều em nhỏ khi gặp mặt ông già Noel (tất nhiên là do người lớn nhờ đến) thì lại chẳng hào hứng như kỳ vọng. Có bạn thì ngại ngùng, bạn thì né tránh, thậm chí có bạn lại sợ sệt đến mức khóc thét chẳng ai dỗ nổi.

Ông già noel đáng sợ quá.

Mới đây, một trường mầm non đã đăng tải lên mạng xã hội loạt hình ảnh về các bé tại trường; khi được gặp mặt ông già Noel vào ngày lễ Giáng sinh 24/12. Nhiều bé xếp hàng để được chụp ảnh với “ông” nhưng cùng chung 1 biểu cảm là mếu máo. Ai nhìn cũng phải thương nhưng không thể nhịn được cười.

Theo những hình ảnh được đăng tải, “ông già Noel” mặc trang phục đỏ trắng truyền thống. Full combo hóa trang từ râu giả; mũ chóp cho đến kính mắt đến trường mầm non để tặng quà cho các cháu bé. Chắc chắn “ông” chẳng hề dọa nạt rồi, đã thế còn tặng mỗi cháu hộp quà to lắm, thế mà các cháu lên chụp ảnh cùng ông cháu nào cũng khóc nức nở, mặt mũi mếu méo xệch, đã thế còn nước mắt nước mũi giàn giụa trông đến là thương.

Các cháu khóc thét dù nhận được quà của ông già noel.

Dân tình phỏng đoán chắc hẳn “ông già Noel” hóa trang “giả trân” quá chăng nên các cháu sợ hãi. Nhiều người lại cho rằng từ lâu các cháu biết tỏng “ông già Noel” chỉ là một chú người lạ rồi, gặp người lạ với bộ râu xồm xoàm thì sợ là đương nhiên thôi.

Cuộc gặp gỡ ông già Noel trong nước mắt

Cuộc gặp gỡ “ông già Noel” trên không đầy tiếng cười và niềm hào hứng như người lớn tưởng tượng thế nhưng chắc chắn cũng là 1 kỷ niệm vừa hài hước, vừa đáng yêu không thể nào quên của các cháu nhỏ (và của cả phụ huynh).

>Xem thêm nhiều thông tin tại chuyên mục xã hội.

"Nhìn ông già Noel sợ lắm, không được ôm cháu".

Một số bình luận dí dỏm về hình ảnh các bé mầm non khóc thét khi gặp ông già Noel từ cộng đồng mạng:

– “Nhìn ông già Noel giả trân thế này bảo sao mà sợ haha”.

– “Lưu ngay mấy hình ảnh này lại sau này có cái làm kỷ niệm, nhìn thương mà buồn cười quá”.

– “Nhìn tụi nhỏ khóc rõ buồn cười haha. Tụi nhóc biết là người lạ rồi nên sợ đây mà, giờ tụi nó biết nhanh lắm”.

Những hình ảnh đáng yêu của mấy bé khi gặp ông già Noel vừa thương; mà vừa không nhịn được cười. Năm nay Noel những cháu nhỏ nhà bạn có những bức ảnh xinh tươi; bên cạnh ông già Noel chưa nào?

Chúc mọi người, mọi nhà có một ngày Giáng sinh an lành; bên gia đình và bạn bè.

Hãy truy cập vào trang CRA, để biết thêm nhiều thông tin hay liên quan.

Nguồn: kenh14.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *